• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by deam205, December 11, 2023, 12:00:06 PM

Previous topic - Next topic

deam205

     การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่า อาหารเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณควรต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าไม่งั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นที่จะต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น จึงจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรทราบ



ติดตามเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องทราบก่อน เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงคนทำอาหารรสชาติแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารลูกค้ารู้ทันคราว บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกหนและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จรวมทั้งจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องทราบดีว่าทำยังไงให้ปริมาณของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารแล้วก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตารวมทั้งปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากนั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จำต้องทราบว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับในการทำครัวอย่างไรให้ทนทานและใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องทราบเหตุว่าเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานทนทาน มีการรับประกันรวมถึงจึงควรคุ้มค่าการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์หุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนมากทราบซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากเพิ่มขึ้น อย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร หากคุณยังไม่เคยทราบเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปลูกค้าได้ พวกเราขอแนะนำให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ห้องอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างชาติ ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหายังไง

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอการันตีว่าปวดหัวแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะว่าเรามีบริการหลังวิธีขายถ้าติดปัญหาใดๆก็ตามเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน รวมทั้งมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารในการโปรโมทยังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่ว่าการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและต้องการจะมา ลองลองของกินที่ร้านของคุณมากขึ้นเรื่อยๆถ้าประทับใจก็มีการบอกต่อแต่ทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเนื่องจากว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเหมือนกัน เพราะฉะนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารควรต้องทราบเป็นอย่างมากเพราะว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายจำพวก ได้แก่ เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยรวมทั้งเมืองนอกมาแล้วจำนวนมาก อยากเสร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



Source: บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร