• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Joe524

#1
ลมพิษ มีอาการอย่างไร

ลมพิษ (Urticaria) เป็นอาการทางผิวหนังที่พบเห็นได้บ่อย เกิดจากร่างกายมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ โดยจะปรากฏเป็นผื่นบวมนูนสีขาวล้อมด้วยสีแดง โดยผื่นที่ปรากฏนั้นจะมีขนาดตั้งแต่เล็กมากไปถึงขนาดใหญ่ ซึ่งเกิดจากผื่นจุดเล็ก ๆ มารวมกันจนทำให้เกิดเป็นดวงใหญ่ขึ้น และมีรูปร่างแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดปฏิกิริยา

ผู้ป่วยมักมีอาการคันหรืออาจรู้สึกแสบในบริเวณที่เป็นผื่น ซึ่งผื่นลมพิษสามารถเกิดขึ้นได้ทุกส่วนในร่างกาย แม้กระทั่งใบหน้า ริมฝีปาก ลิ้น คอ หรือหู ทำให้รบกวนการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันและการนอนหลับ ผื่นมักค่อย ๆ จางหายไปภายใน 24 ชั่วโมง ผู้ป่วยบางรายอาจมีริมฝีปากบวม ปวดท้อง แน่นจมูก หายใจไม่สะดวก ส่วนผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรงอาจมีอาการหืด หรือเป็นลม เกิดจากความดันเลือดต่ำได้ 

ลมพิษ เกิดได้จากหลายสาเหตุโดยเมื่อร่างกายมีปฎิกิริยาต่อสารก่อภูมิแพ้ ร่างกายปล่อยสาร "ฮีสตามีน (Histamine)" และสารอื่นๆ เข้าสู่กระแสเลือดเป็นจำนวนมาก ทำให้หลอดเลือดฝอยขยายตัวมีพลาสมาหรือน้ำเลือดซึมออกมาในผิวหนัง จนทำให้เกิดผื่นนูนแดงที่ผิวหนังขึ้น สาเหตุของลมพิษเฉียบพลันและลมพิษเรื้อรังแตกต่างกันโดย  ลมพิษเฉียบพลัน 50% ของผู้ป่วยเกิดจากการแพ้อาหาร แพ้ยา แมลงสัตว์กัดต่อยและเป็นตามหลังการติดเชื้อ อีก 50% ยังไม่ทราบสาเหตุ ลมพิษเรื้อรังสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันของผิวหนังของผู้ป่วยมีความไวต่อการถูกกระตุ้นด้วยการเสียดสี การขีดข่วนการกดทับ ความร้อน ความเย็น การออกกำลังกาย แสงแดด ความเครียด อดนอน พักผ่อนไม่เพียงพอ มีอีก 10-20% ที่จะสัมพันธ์กับโรคติดเชื้อ เช่น ฟันผุ ไซนัสอักเสบ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ติดเชื้อพยาธิ และโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง โรคภูมิคุ้มกันทำลายต่อมไทรอยด์ 

ปรับสมดุลได้เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายด้วย Balance Ucore ประกอบด้วยสารสกัด 13 ชนิด คือ น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดขิง, สารสกัดถั่งเช่า, สารสกัดโสม, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคนเอ็นไซม์ Q10 ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรงลดโรคภูมิแพ้ และโรคผิวหนังต่างๆ ได้ ใครอยากมั่นใจ เรื่อสุขภาพดีๆกินบำรุงได้เต็มที่ 


Ucore ของแท้ สอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อได้ที่
Line : @167okbld
  
#2
  Storytelling for Presentations
  "นำเสนอให้น่าสนใจด้วยการเล่าเรื่องราวให้มัดใจผู้ฟัง" วิทยากร: อาจารย์พงศ์ภัทร  นมะภัทรวิทยากรภายใน บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด ตำแหน่ง Assistant Managerวิทยากรบรรยายให้กับภาครัฐและเอกชน หลักสูตรด้านการขาย การตลาด การบริการ
   หัวหน้างาน หลักการคิด และ เพิ่มศักยภาพในการทำงาน 18 กรกฎาคม 256709.00 – 16.00 น.        ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)         *สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                                               หลักการและเหตุผล          การนำเสนอแบบ Storytelling ถือเป็นศาสตร์และศิลป์ ที่ไม่ใช้ว่าใครๆ ก็จะสามารถทำได้ เพราะผู้ที่จะนำเสนอแบบ Storytelling นั้น จะต้องอาศัยทั้งประสบการณ์ ความรู้ และ ทักษะมากมาย ในการวางแผนและร้อยเรียงเรื่องราว เพื่อให้นำเสนอได้ออกมาอย่างแบบเป็นธรรมชาติ จนสามารถมัดใจผู้ฟังให้คล้อยตามได้หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เข้าใจถึงความสำคัญของ Storytelling และเข้าใจถึงกระบวนการในการทำ Storytelling อย่างเป็นระบบ พร้อมเทคนิคต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าอบรมต้องห้ามพลาด !!! กิจกรรม Workshop กิจกรรม Role Play เพื่อผู้เข้าอบรมได้คิดและได้ทำ จนเกิดความเข้าใจเพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจความหมายและความสำคัญของ Storytelling2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจกระบวนการในการทำ Storytelling อย่างเป็นระบบ3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้ถึงเทคนิคและวิธีการในการนำเสนอแบบ Storytelling ให้มัดใจผู้ฟัง4. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรหัวข้อการบรรยายและ Workshop 1. ความหมายและความสำคัญของ Storytelling2. วิเคราะห์ตัวเอง !!! ปัญหาและอุปสรรคในนำเสนอแบบ Storytelling อยู่ตรงไหน
  [list=1]
  • ขาดทักษะ ขาดประสบการณ์
  • ขาดความรู้
  • ขาดความกล้า
  [/list]
  3. กิจกรรม Workshop กระจกเงาสะท้อนด้วยเอง ... ปัญหาของคุณอยู่ตรงไหน4. ทักษะจำเป็นในการนำเสนอแบบ Storytelling
  [list=1]
  • ทักษะการคิด
  • ทักษะการสื่อสาร
  • ทักษะการวางแผน
  • ทักษะการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
  • ทักษะอื่นๆ
  [/list]
  5. การพัฒนาทักษะจำเป็นในการนำเสนอแบบ Storytelling6. รูปแบบการเล่าเรื่องแบบ Storytelling
  [list=1]
  • Inspiration – เล่าแบบจุดประกาย
  • Emotion – เล่าแบบสะกดอารมณ์ความรู้สึก
  • Selling – เล่าแบบขายของ
  • Experience – เล่าแบบแชร์ประสบการณ์
  [/list]
  7. กระบวนการในการทำ Storytelling อย่างเป็นระบบ
  [list=1]
  • การเตรียมตัวและวางแผนการทำ Storytelling
  [/list]
  • การเตรียมวัตถุประสงค์ โครงสร้าง และ เนื้อหาที่จะนำเสนอ
  • การวิเคราะห์เนื้อหา หาจุดเชื่อมโยง ความสอดคล้อง และ จุด CLIMAX
  • การวางแผนและวิเคราะห์ข้อมูลผู้ฟัง
  • การสำรวจขีดความสามารถ คุณสมบัติ บุคลิกภาพทั้งภายนอกและภายในของตัวเอง
  • การเตรียมแผนสำรอง และ การฝึกซ้อม
  • กิจกรรม Workshop การเตรียมตัวและวางแผนการทำ Storytelling
  [list=1]
  • ขั้นตอนการนำเสนอด้วย  Storytelling ให้มัดใจผู้ฟัง
  [/list]
  • สร้างสัมพันธ์เปิดใจผู้ฟัง
  • วิเคราะห์และสังเกตผู้ฟัง เพื่อหาจุดสนใจ และ ปรับวิธีการ
  • นำเสนอให้ต่อตรงจุด ตรงจริต เร้าใจผู้ใจ
  • บทสรุปที่สมบูรณ์แบบ
  • กิจกรรม Role Play ฝึกฝนการนำเสนอให้น่าสนใจด้วย Storytelling
  [list=1]
  • การติดตามผล และ ประเมินตนเอง
  [/list]
  8. เทคนิคการเชื่อมโยงเรื่องราว ให้เป็นเรื่องเล่า จนผู้ฟังต้องคล้อยตาม9. ตัวอย่างการนำเสนอแบบ Storytelling 10. การใช้จิตวิทยา ในการนำเสนอแบบ Storytelling เพื่อให้มัดใจผู้ฟัง11. การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด12. สรุปคำถามและคำตอบ
  #3


  เมื่อกล่าวถึงเทปกาวแล้วนั้นแน่นอนว่ามีหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้งานตามต้องการ โดยที่คุณสามารถนำไปใช้งานได้เลยง่าย ๆ แต่กระนั้นหากเลือกผิดก็อาจจะไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร เราไม่รอช้าที่จะพาทุกคนได้ทำความเข้าใจเพิ่มเติม เพื่อให้การใช้งานเหมาะสมถูกต้อง และได้ประสิทธิภาพสูง
  5 ชนิดเทปกาว กับการใช้งานที่เหมาะสมถูกต้อง
  1. เทปโฟม 2 หน้า
  จะใช้โพลียูรีเทนที่ถือเป็นโฟมคุณภาพสูง เนื้อมีความหนากว่าโฟมทั่วไป ไม่ยุบ ไม่หดตัว เนื้อโฟมเสมอกว่า มีเนื้อโฟมทั้ง 2 ด้าน ทำให้ติดแน่นกับวัตถุได้ดีกว่าเดิม ติดแน่น ตัวเทปมีความหนา และลอกออกได้ยาก เหมาะกับงานที่ต้องการรับน้ำหนักในปริมาณมาก 
  2. เทปแบบอะลูมิเนียม
  อีกชนิดเทปที่น่าสนใจต้อง เทปอลูมิเนียมที่จะผลิตจากอะลูมิเนียมฟอยล์ที่เทปมีเส้นใยสูง จุดเด่นคือเส้นใยไฟเบอร์กลาสในเนื้อเทป มีความแข็งแรง ฉีกขาดยาก เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่สภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิต่ำมาก หรือสูงมาก ตั้งแต่ -28 องศาเซลเซียส ไปจนถึง 79 องศาเซลเซียส พื้นที่มีความชื้นสูง มีคุณสมบัติช่วยลดการกระจายของเปลวไฟ ควันไฟด้วย เหมาะกับการติดตั้งเป็นแผ่นฉนวนป้องกันอุณหภูมิ ซ่อมบำรุงท่อ งานพันท่อ ฯลฯ เสริมการป้องกันอัคคีภัยได้ดี ปิดเส้นลวดที่ด้านหลัง หรือฝาตู้เย็น และอื่น ๆ ได้ดี
  3. เทปกาวแบบกันรั่วซึม
  เป็นเทปกาวอีกชนิดที่มีคุณภาพ โดยเทปกาวกันรั่วซึมจะใช้ติดไปตามขอบพื้นที่มีการรั่วซึม ทนทานต่อการยึดติดกับพื้นผิว ทั้งคอนกรีต เหล็ก สังกะสี ไม้ เมทัลชีท และอื่น ๆ โดยที่มีความหนา 1 มิลลิเมตร ป้องกันความร้อนชื้น ความร้อนสูง รังสียูวี ฯลฯ โดยที่จะทำให้บริเวณรอยต่อทั้ง 2 วัสดุ เชื่อมประสานกันได้ลงตัว 
  4. เทปอะคริลิก
  เป็นเทปเนื้อโฟมอะคริลิกที่มีความหนา เคลือบด้วยกาวอะคริลิคชนิดที่มีแรงยึดติดสูงทั้ง 2 ด้าน เนื้อกาวแน่นหนา ไม่ซึมง่าย เหนียวติดทนนาน ใช้งานง่าย แข็งแรง ทนทานในระยะยาว เหมาะกับการใช้งานกับอุปกรณ์รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ หรืองานติดกระจก งานปิดผนึก ติดพื้นผิวก่อนพ่นสี ตลอดจนงานทั่วไปในสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรมก็ด้วย 
  5. เทป BOPP
  เป็นเทปม้วนใหญ่ที่ได้ฟิล์ม BOPP คุณภาพสูง เคลือบด้วยกาวชนิดต่าง ๆ ที่เหมาะอย่างยิ่งกับงานเทป คุณสมบัติรับแรงดึงได้ดี ติดแน่น ทนทาน แข็งแรง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ฉีกขาดได้ง่ายสุด เหมาะกับงานปิดผนึกวัตถุต่าง ๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม ร้านค้า งานตกแต่ง หรืองานทั่วไป ถูกใช้ปิดเพื่อความแข็งแรง ปลอดภัยต่อระบบการขนส่ง

  ความจริงแล้วก็ยังมีอีกหลายเทปกาวให้เลือกใช้งานแตกต่างกันออกไป ดังเช่น เทปตีเส้น เทปผ้า เทปกระดาษเยื่อกาว เทปเส้นใยสับปะรด ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์แถมยังมีราคาย่อมเยาด้วย แล้วการใช้งานจะผ่านไปได้ราบรื่นแน่นอน

  คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
  เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/CON0301
  #4


  งานนี้บอกเลยว่าต้องมีแต่คุณภาพ กับอะคริลิคซีลแลนด์ที่ปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ แต่ต่อจากนี้ไม่ต้องกังวล เพราะว่าเรารวบรวมแต่แบรนด์ดี ๆ มาเล่าสู่กันฟัง รับประกันว่าคุณภาพคุ้มค่าในราคาประหยัดด้วย แต่จะมีแบรนด์ไหน อย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าอย่ารอช้า เพื่อให้การตัดสินใจซื้อกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น
  เทียบ 4 ยี่ห้ออะคริลิคซีลแลนด์ คุ้มค่าในราคาย่อมเยา
  1. ยี่ห้อ SISTA F130 300 มิลลิลิตร สีน้ำตาล
  สำหรับ  SISTA F130 300 มิลลิลิตร สีน้ำตาล จะเป็นยาแนวเพื่อป้องกันน้ำ ฝุ่นละออง ป้องกันเสียง อากาศได้ดี ซึ่งเมื่อแห้งแล้วก็สามารถทาสีทับได้เลย ไม่แห้งกรอบ มีความยืดหยุ่นสูง ใช้งานดีมาก ๆ แม้จะเป็นพื้นที่จำกัด หรือพื้นที่แคบ ๆ โดยที่มีราคาจำหน่ายที่ 125 บาท ซื้อผ่านออนไลน์พิเศษลดเหลือเพียง 99 บาทเท่านั้น 
  2. แบรนด์ ตราจระเข้ 450 ก. สีขาว
  มาต่อกันที่ยาแนวจระเข้ 450 ก. สีขาว ที่มีความสามารถในการอุดรอยรั่วซึม กันความชื้น และฝุ่นละอองได้ดี เหมาะสำหรับการอุดร่องยาแนว ปิดรอย หรือซ่อมแซมรอยต่อ ทั้งมีความสามารถในการทนทานต่อสภาพผิวต่าง ๆ และสภาวะแวดล้อมได้ดีมาก ซึ่งนอกจากสีขาว ก็ยังมีสีอื่น อาทิ สีน้ำตาล โอ๊ค เชอร์รี่ เป็นต้น ราคาขายที่ 125 บาท แต่หากซื้อออนไลน์เหลือเพียง 88 บาทเท่านั้น
  3. ยี่ห้อ TOA 303 280 มล. สีขาว
  อีกยี่ห้อยาแนวกันซึม  TOA 303 280 มล. สีขาว ที่ช่วยเชื่อมรอยต่อ ลดเสียงไม่ให้รบกวนได้ดี ทนทานต่อรังสียูวี อากาศ มีความปลอดภัยสูง ไม่ผสมสารปรอท หรือสารตะกั่วกวนใจ โดยที่มีราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อ มีตั้งแต่ 38 – 43 บาทเท่านั้น การันตีคุณภาพไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
  4. แบรนด์ 3M HIGH ELASTIC 300 มิลลิลิตร สีขาว
  ปิดท้ายอีกยี่ห้อต้อง 3M HIGH ELASTIC 300 มล. สีขาว หรือหากใครสนใจสีอื่นก็มี อาทิ สีโอ๊ค สีน้ำตาล ที่เป็นยาแนวพิเศษ ยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะวัสดุได้ดีมาก ๆ ด้วยเนื้ออะคริลิกที่ไม่ไหลย้อย อุดร่องยาแนวได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้เพื่อซ่อมแซมรอยต่อด้วยก็ได้ ทนต่อสภาพการใช้งานกับทุกพื้นผิว โดยที่ยังสัมผัสสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ดีเยี่ยมด้วย โดยมีราคาที่ 180 บาท แต่หากหาซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือเพียง 129 บาทเท่านั้น

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับแบรนด์ทั้ง 4 อะคริลิคซีลแลนด์ที่เรารวบรวมมาเทียบให้เห็นแบบชัด ๆ แต่ละยี่ห้อก็ต้องยอมรับว่ามีคุณสมบัติ ความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ยังมีราคาย่อมเยาเข้าถึงง่าย ท่านใดที่ยังตัดสินใจไม่ได้ก็หวังว่าต่อจากนี้จะซื้อและได้ใช้งานอย่างตอบโจทย์กัน

  สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
  Website : https://www.homepro.co.th/c/CON031002
  #5


  ถ้าว่าท่านไหนที่ใช้งานเครื่องซักผ้าแล้วรู้สึกเปลืองไฟมาก อยากบอกว่าไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะแค่ท่านเลือกทำตามวิธีเหล่านี้ดู การันตีว่าการใช้งานสิ่งนี้จะไม่เกิดปัญหาเปลืองไฟอีกต่อไป เซฟเงินเพิ่มขึ้น และทำให้เราใช้งานต่อไปอย่างสบายใจเพิ่มขึ้น แต่จะเป็นวิธีไหน อย่างไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า

  5 วิธีใช้งานเครื่องซักผ้าไม่ให้เปลืองไฟ ประหยัดเพิ่มมากขึ้น
  1. ใช้ปริมาณน้ำเหมาะสม ไม่ใช้น้ำร้อน
  เริ่มต้นก็คือการใช้งานปริมาณน้ำที่ไม่เหมาะก็ทำให้เราเปลืองไฟได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าฝาหน้า หรือฝาบนก็ตาม จึงอยากแนะนำให้ท่านเลือกปริมาณที่พอเหมาะ หรือตามที่เครื่องแนะนำสัมพันธ์กับจำนวนเสื้อผ้า ก็เพราะว่าน้ำมากก็สิ้นเปลือง น้ำน้อยก็ซักไม่สะอาดอีก ทั้งนี้ อย่าใช้น้ำร้อนในการซัก เพราะจะทำให้เปลืองไฟ การซักน้ำธรรมดาลดพลังงานไป 90% เลยทีเดียว คราบบางชนิดไม่ต้องใช้น้ำร้อนขจัดคราบ แค่แช่น้ำธรรมดาก่อนซักก็สะอาดแล้ว
  2. ซักผ้าในจำนวนที่เต็มถัง
  ต่อมาคือการเลือกซักในจำนวนที่เต็มถังดีที่สุด เพราะจะช่วยให้การใช้พลังงานเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดการสิ้นเปลือง พลังงานที่ใช้จะเท่ากันทุกรอบ ใส่ผ้าน้อยแต่พลังงานเท่าเดิม สู้ใส่ผ้าปริมาณมากแล้วซักเลยทีเดียว ช่วยได้ดีมากกว่า แต่ก็ต้องตรวจสอบด้วยอย่าให้ปริมาณมากเกินเครื่อง เหตุเพราะอาจจะทำให้เครื่องสึกหรอ เสียหาย ควรอ่านทำความเข้าใจคู่มือเสมอ
  3. ให้ตากผ้าดีกว่าอบ
  การตากผ้าจะเป็นการใช้ลมมาช่วยให้เสื้อผ้าแห้งได้ ยิ่งตากนอกบ้านก็ยิ่งแห้งได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งก็จะช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ยังเป็นการช่วยถนอมผ้าจากความร้อนของเครื่อง และลดการใช้พลังงานของเครื่องไปได้อย่างดี 
  4. รอบซักด่วน
  รอบซักด่วนไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าฝาบน หรือฝาหน้าก็ตาม มีส่วนช่วยในการทำให้ไม่เปลืองพลังงาน อาจจะใช้โหมดประหยัดพลังงาน หรือ ECO ก็ได้ ประหยัดมากกว่ารอบซักปกติแน่นอน เพราะยิ่งซักด่วนเวลาสั้น ๆ ทำให้ประหยัดนั่นเอง
  5. พยายามอย่าใช้เครื่องบ่อย
  แน่นอนว่าการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ต้องมีการใช้ไฟ อยากบอกว่าผ้าบางชนิดก็ไม่จำเป็นต้องซักเครื่องเสมอไป หรือกางเกงยีนที่นาน ๆ ซักทีก็ย่อมได้ ก็ช่วยให้ไม่ต้องซักบ่อย ๆ รวมผ้าเยอะ ๆ ค่อยซักผ้าทีเดียว สัมพันธ์กับข้อที่ 2 ได้เลย 
  เชื่อว่าหลังจากนี้หลาย ๆ บ้านที่ใช้งานเครื่องซักผ้าก็จะเกิดความเข้าใจ และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมทำให้ค่าไฟลดลงได้ ประหยัดมากขึ้น เมื่อค่าใช้จ่ายลดลงมีเงินไว้ใช้ทำอย่างอื่น ชีวีก็มีความสุข..

  ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  Official Website : https://www.homepro.co.th/c/APP1303
  #6
  พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ผู้ใช้มือใหม่หลายท่านอาจยังไม่ทราบวิธีสังเกตว่าพอตหมดหรือแบตเตอรี่หมดหรือยัง บทความนี้จะมาแนะนำวิธีเช็คดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าพอตใช้แล้วทิ้งหมด:
  • กลิ่นไหม้: เมื่อสูบแล้วมีกลิ่นไหม้ แสดงว่าน้ำยาในพอตหมดควรถูกเปลี่ยน
  • รสชาติจางลง: รสชาติของน้ำยาเริ่มจางลง แสดงว่าน้ำยาใกล้หมด
  • ไฟกระพริบ: พอตบางรุ่นจะมีไฟ LED แจ้งเตือนเมื่อน้ำยาใกล้หมด
  • ควันออกน้อยลง: ปริมาณควันที่ออกมาจากพอตลดลง
  • สูบไม่สะดวก: รู้สึกเหมือนสูบไม่สะดวก ไอหายใจไม่สะดวก
  วิธีการเช็คเพิ่มเติม:
  • ตรวจสอบสีของน้ำยา: น้ำยาในพอตที่ใช้แล้วจะมีสีเข้มขึ้น
  • ลองชั่งน้ำหนัก: พอตที่น้ำยาใกล้หมดจะมีน้ำหนักเบาลง
  • ดูจากจำนวนคำสูบ: พอตบางรุ่นจะมีตัวนับจำนวนคำสูบ
  ข้อแนะนำ:
  • สังเกตสัญญาณต่างๆ ของพอต
  • จดบันทึกจำนวนคำสูบ
  • เปลี่ยนพอตใหม่เมื่อสังเกตเห็นสัญญาณว่าพอตหมด
  การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งอย่างปลอดภัย:
  • ไม่ควรสูบจนหมดควัน
  • ไม่ควรสูบติดต่อกันเป็นเวลานาน
  • เก็บพอตให้พ้นมือเด็ก
  • ทิ้งพอตที่ใช้แล้วอย่างถูกวิธี
  Pod Holi ใช้แล้วทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า Pod Holi เติมเต็มทุกอารมณ์ สัมผัสความฟินPod Holi ใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Holi ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารัก ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่ายมีให้เลือกทั้ง 9000 คำ และ3000 คำ ถึง 14 รสสั่งซื้อพร้อมโปรพิเศษได้ที่ www.podholi.comLINE : @Podholi (มี @)
  #7
  Logical Thinking to Success for Supervisor/Manager(การคิดเชิงตรรกะเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ) วิทยากร: อาจารย์สุพจน์ กฤษฎาธารอดีต Business Unit Manager ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดบริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด จากสหรัฐอเมริกา Senior Manager ฝ่ายขายและบริการ บริษัท เทเลคอมเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และ  ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (ไทย) จำกัด จากเยอรมนีจากประสบการณ์ตรงและจริงในวงการที่มากด้วยคุณภาพกว่า 30 ปี 15 สิงหาคม 2567  09.00 – 16.00 น.        ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม  หลักการและเหตุผล การปฏิบัติงานของบุคลากรในองค์กรโดยเฉพาะหัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ขอบเขตความรับผิดชอบของงานจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลัก 2 ประการ คือ การคิด และการลงมือทำ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด จำนวนมากมักจะมีจุดอ่อนในเรื่องของการคิด ด้วยสาเหตุที่ตนเองไม่ได้ถูกฝึกฝนตั้งแต่อยู่ในระบบการศึกษา และ ระบบการทำงาน...ผลที่ตามมาก็คือ หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด เหล่านั้น ขาดหลักและวิธีการคิดที่ถูกต้องจนทำให้ผลลัพธ์ของงาน หรือ สิ่งต่างๆ ที่ทำนั้น ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ หลักสูตรการคิดเชิงตรรกะนี้ จึงถูกออกแบบเพื่อให้หัวหน้างาน และ ผู้จัดการจัด ได้เกิดการพัฒนาความคิดอย่างต่อเนื่อง จนสามารถนำความคิดนั้นมาต่อยอดและประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้เรียนรู้กระบวนการความคิดในองค์รวมที่จะเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้เกิดความคิดเชิงตรรกะ โดยผู้เข้าอบรมจะได้ร่วมทำกิจกรรม Workshop และ เกมส์  เพื่อพัฒนาความคิดของตนเองและนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดพัฒนาการทำงานให้ประสบความสำเร็จวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้และเข้าใจถึงบทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ2. เพื่อให้เข้าอบรมสามารถนำการคิดเชิงตรรกะไปต่อยอดเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานให้ดีขึ้น3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดและพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จหัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule 1 การคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking) ที่หัวหน้างานจำเป็นต้องรู้ !!!  1. บทบาทของหัวหน้ากับความสำคัญของการคิดเชิงตรรกะ (Logical Thinking)
  • ความหมายและความสำคัญ
  2. ประโยชน์ของการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าหลายคนไม่รู้ !!!3. ตัวอย่าง การคิดเชิงตรรกะ4. กระบวนการความคิดในองค์รวมที่ส่งผลต่อการคิดเชิงตรรกะที่หัวหน้าจำเป็นต้องมี !!!
  • ความคิดสร้างสรรค์
  • ความคิดเป็นระบบ
  • ความคิดวิเคราะห์
  • ความคิดอื่น ๆ
  5. การพัฒนากระบวนการความคิดเพื่อต่อยอดสู่การคิดเชิงตรรกะเพื่อเป็นหัวหน้างานที่องค์กรต้องการ6. กิจกรรม Workshop : พัฒนากระบวนการความคิด.....สู่การคิดเชิงตรรกะModule 2 การพัฒนาการคิดเชิงตรรกะ..สู่ความสำเร็จในการทำงานสำหรับหัวหน้างาน7. การประยุกต์ใช้การคิดเชิงตรรกะเพื่อพิชิตความสำเร็จในการทำงาน
  • การวางแผนการทำงาน
  • การจัดลำดับความสำคัญในการทำงาน
  • การแก้ปัญหาและตัดสินใจ
  • อื่น ๆ
  8. เครื่องมือพัฒนาการคิดเชิงตรรกะได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • การใช้แผนภาพ
  • อื่น ๆ
  9. กิจกรรม Workshop : การคิดเชิงตรรกะอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จ10. แนวทางการฝึกฝนการคิดเชิงตรรกะด้วยตัวเอง11. การปลูกฝั่งจิตสำนึกและสร้างนิสัยให้ตัวเองมีความคิดเชิงตรรกะ12. การฝึกให้ลูกน้องมีความคิดเชิงตรรกะเพื่อบริหารจัดการงานให้ประสบความสำเร็จ13. สรุป คำถาม และ คำตอบประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
  #8
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ขอขอบคุณ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนพฤศจิกายน 2565 คุณมินและคุณแฮ๊ค เน้นงานตกแต่งทันสมัย งานนี้ต้องเหมือนวันแห่งความฝัน ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง  ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่ง[/i][/b][/color][/url]
  FACEBOOK =AZXncVEznFhi3tOzt1xZDO5I7C_m-z7Kd317qJTbdQF98GXf_XTf71V7tMS7MeFfWRa-G2-D1OE2P3DyooTtIU9CH-bqU8ekPxq8x2BhuqQxaMsyrXkhh9apqdxOBVKLNb640XguRD3OQ1JgSgbGkeN7nDgtMZIDFhe6IKxubLILHZHIdHHfnqUBrkYtNEFIbxXHip0Jty_EQdNbDkAE2uIM&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
  LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
  Line@.         @livaliwedding
  IG : livaliwedding
  WEBSITE. =AT2IMot0ara1k4saRpiNjYtQuodeVjdKtVBy8qUY8WNxb4QGUALPxIBrW9P4KYtJpNj3m1gUemwNvLujZ9GNoTcRqonUZvJWHY-QojcDp02pf8NWz98lvudyhHxnd38B1t2e5DSSYR3EZLJchYUXUgR6esftJL6bi7SpFyO_oeE1XE2nQkJHFNGwXyzL-v7vZt5jauqQ_a9J6Ns9-baYwlOm-kxOXkZ052g]http://www.livaliwedding.com/
  Mobile 0888744499,0979565144
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  #9
  สำหรับผู้ที่รักแมวรวมทั้งอยากมอบความสำราญให้กับแมวของคุณโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย คอนโดแมวแจกฟรีเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ คุณสามารถหาคอนโดแมวแจกฟรีได้จากหน่วยงานการบุญหรือกลุ่มของผู้คนรักสัตว์ที่มอบคอนโดแมวให้ฟรีๆโดยไม่ต้องจ่ายเงิน คอนโดแมวแจกฟรีมักมีภาวะดีและยังคงความคงทน เพื่อแมวของคุณมีที่พักผ่อนและเล่นบันเทิงใจอย่างสบาย มอบความสบายและความสบายให้กับแมวของคุณด้วยคอนโดแมวแจกฟรีที่มีคุณภาพและไม่จำต้องเสียตังค์
  #10
  การบริหารงานขาย สำหรับผู้บริหารทีมขาย20 มิถุนายน 2567
  09.00 – 16.00 น.
  ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร) *สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                                      หลักการและเหตุผล     ท่านทราบหรือไม่ว่าปัญหาส่วนใหญ่ของหัวหน้ามือใหม่ป้ายแดงที่ได้เลื่อนขั้นจากพนักงานที่ทำงานดี มีความสามารถจนเข้าตาผู้บริหารนั้น คืออะไร... ทำไมพวกเขาผู้ซึ่งเคยเป็นดาวเด่นในฐานะพนักงาน แต่กลับตกม้าตายเมื่อต้องมารับบทบาทหัวหน้ามือใหม่ โดยเฉพาะหัวหน้าฝ่ายขาย สาเหตุส่วนหนึ่งเพราะหัวหน้างานโดยส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ของตนเอง ยังตั้งรับกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นไม่ทัน อีกทั้งขาดทักษะและประสบการณ์ในการบริหารงานและลูกน้องพนักงานขายให้อยู่ในปกครองไม่ได้ หรือแม้แต่ลูกน้องที่ดีและเก่งอยู่แล้ว หัวหน้ามือใหม่ป้ายแดงก็ไม่สามารถดึงศักยภาพที่มีอยู่ของลูกน้องออกมาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ     ดังนั้น หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาเพื่อตอบสนองให้ผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นผู้จัดการหรือหัวหน้างานขายมือใหม่ ได้เข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ รู้จักการปรับตัว และเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นของการเป็นผู้จัดการหรือหัวหน้าที่พนักงานขายยอมรับ และองค์กรภาคภูมิใจ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จของงานขายของธุรกิจต่อไป
  วัตถุประสงค์
    1.เพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทและหน้าที่ของผู้จัดการหรือหัวหน้างานขาย
    2.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้การเตรียมตัวและเตรียมพร้อมรับบทบาทหน้าที่ใหม่
    3.เพื่อเสริมสร้างทักษะที่จำเป็นเรื่องการบริหารพนักงานขายให้ได้ใจและได้งาน
    4.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการเป็นผู้นำที่มีทักษะและความสามารถในการบริหารพนักงานขาย สร้างคนเก่งและคนดี ผลงานให้องค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ หัวข้อการบรรยายและ Workshop1. เรียนรู้บทบาทหน้าที่ในฐานะผู้จัดการหรือหัวหน้างาน (Roles and Responsibility)
  • ต่อองค์กร
  • ต่อผู้ใต้บังคับบัญชา
  • ต่อเพื่อนร่วมงาน
  2. ขอบเขตการบริหารของผู้จัดการหรือหัวหน้าทีมขาย
  • การบริหารงานขาย (Sales Management)
  • การบริหารพนักงานขาย (Sales Force Management)
  3. ความสามารถสำคัญในการบริหารในฐานะหัวหน้าทีมขาย (Key Competency)4. Workshop: เรียนรู้และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของหัวหน้างานขาย5. ขอบเขตการบริหารงานขายเพื่อบรรลุเป้าหมายการขาย (Scope of Sales Management)
  • การวางแผนการขาย (Sales Planning)
  • การดำเนินงาน (Execution)
  • การควบคุมติดตามงาน (Monitoring and Control)
  • การพัฒนาปรับปรุง (Improvement)
  6. การวางแผนการขายสำหรับหัวหน้างานขาย
  • การวิเคราะห์สถานการณ์การขายด้วย SWOT Analysis และการกำหนดเป้าหมายการขาย
  • แนวทางการวางแผนการขายอย่างได้ผล (SMART Plan)
  7. ลูกค้าเป้าหมาย (Target Customer)8. ผลิตภัณฑ์ (Product)9. ราคา (Price)10. ช่องทางการขาย (Sales Channel)11. การส่งเสริมการขาย (Promotion)
  • การวางแผนปฏิบัติการสำหรับงานขาย (Action Plan)
  • การพยากรณ์ยอดขาย (Sales Forecasting)
  • การประเมินผลการขาย (Sales Evaluation)
  12. ขอบเขตการบริหารพนักงานขาย (Scope of Sales Force Management)
  • การคัดเลือก (Recruitment)
  • การพัฒนา (Development)
  • การรักษา (Retention)
  13. การประเมินความสามารถของพนักงานขาย (Gap Analysis)14. กิจกรรม: กำหนดและประเมินความสามารถของพนักงานขาย15. การพัฒนาขีดความสามารถของพนักงานขาย
  • การมอบหมายงาน
  • การสอนงาน
  16. กิจกรรม: การมอบหมายงานและสอนงานพนักงานขาย17. การกระตุ้นจูงใจพนักงานขาย (Motivation)18. การติดตามและประเมินผลงาน (Monitoring and Appraisal)19. แนวทางการแก้ปัญหาการขายที่เกิดขึ้นจริง20. ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการบริหารทีมขาย – Key Success Factors21. สรุป คำถามและคำตอบ  ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
  #11
  สำหรับผู้ที่ปรารถนาซื้อคอนโดแมวให้กับแมวสุดที่รัก คอนโดแมวมีมากมายแบบแล้วก็ขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นคอนโดแมวขนาดเล็ก คอนโดแมวหลายชั้น หรือคอนโดแมวที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ คอนโดแมวที่มีคุณภาพและดีไซน์ที่งดงามช่วยให้แมวของคุณมีที่พักผ่อนหย่อนใจที่สบายรวมทั้งปลอดภัย คุณสามารถเลือกซื้อคอนโดแมวจากร้านค้าที่มีความน่าไว้วางใจแล้วก็มีรีวิวดี เพื่อให้แมวของคุณได้เพลินใจและก็พักผ่อนในที่อยู่ที่สมควรรวมทั้งทน มอบความสำราญแล้วก็ความสะดวกสบายให้กับแมวของคุณด้วยการซื้อคอนโดแมวที่มีคุณภาพและวางแบบที่สวย
  #12
  สำหรับผู้ที่ปรารถนาคุณภาพแล้วก็วางแบบที่สะดุดตา คอนโดแมวนำเข้าเป็นลู่ทางที่ดี คอนโดแมวนำเข้าจากต่างประเทศมักจะมีการดีไซน์ที่งาม ล้ำยุค แล้วก็ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นไม้จริง ผ้าไหม หรืออุปกรณ์ที่แข็งแรงและไม่เป็นอันตรายต่อแมว คอนโดแมวนำเข้ายังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากมาย ดังเช่น ชั้นหลายระดับ พื้นที่เล่นซ่อนหา และที่พักผ่อนที่สบาย เพื่อแมวของคุณรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของและเป็นสุขในทุกๆวัน การเลือกคอนโดแมวนำเข้าคือการมอบของขวัญที่ยอดเยี่ยมให้กับแมวของคุณ ให้มันได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในที่อยู่ที่หรูหราและก็มีคุณภาพ
  #13
  คอนโดแมว 3 ชั้นที่เหมาะกับสหายแมวของคุณพอดีเว็บไซต์ของเรา! พวกเรามีคอนโดแมว 3 ชั้นที่มีดีไซน์สวยแล้วก็คุณภาพดี ทำให้แมวของคุณมีที่เล่นและที่พักผ่อนหย่อนใจในที่เดียวกัน คอนโดแมว 3 ชั้นของเรามีความแข็งแรง คงทน และสามารถใช้งานได้ยาวนาน ช่วยสร้างเสริมความสำราญและก็สุขภาพของแมว ช้อปออนไลน์กล้วยๆและก็รับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นและก็ส่วนลดพิเศษที่พวกเรามีให้ ค้นหาคอนโดแมว 3 ชั้นที่เหมาะกับแมวของคุณและก็สั่งซื้อออนไลน์ได้โดยทันที!
  #14
  ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ จัดทัวร์ศึกษางานต่างถิ่น รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ โดยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

  sl.vm101.net/NE2p4
  sl.vm101.net/statistics/NE2p4
  sl.vm105.net/NE2p4
  sl.vm105.net/statistics/NE2p4
  sl.okwebtour.com/NE2p4
  sl.okwebtour.com/statistics/NE2p4
  #15
  ทัวร์เกาหลีคุณภาพ จัดทัวร์ดูงานต่างแดน รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์เกาหลีคุณภาพ รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์เกาหลีคุณภาพ โดยคณะทำงานผู้ชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

  sl.vm101.net/4XEve
  sl.vm101.net/statistics/4XEve
  sl.vm105.net/4XEve
  sl.vm105.net/statistics/4XEve
  sl.okwebtour.com/4XEve
  sl.okwebtour.com/statistics/4XEve