• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

เคล็ดลับที่ควรรู้ก่อนเลือกร้านแว่นตา

Started by Ailie662, February 05, 2023, 04:48:09 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662

คนที่มีปัญหาสายตาจะทราบดีว่าแว่นตาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว หากว่าไม่มีแว่นตา ความคมชัดในการมองเห็นก็ลดลง และที่สำคัญก็คืออาจจะไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้เลย ดังนั้นแว่นตาจึงเปรียบเสมือนผู้ช่วย ในการสร้างความมั่นใจมองเห็นสิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจนมากขึ้น ไม่ปวดตา แต่จะต้องเลือกร้านแว่นตาที่มีประสิทธิภาพสูง วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกร้านแว่นตา อย่างไรให้มีคุณภาพสูงสุดถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย 

1.ทำเลที่ตั้งสะดวกเดินทางง่าย 
มีโลเคชั่นเดินทางง่ายสะดวก และอยู่ในทำเลที่ดี ร้านแว่นตา The One Vision  อยู่ที่ BTS อุดมสุข  ตั้งอยู่ในเขต บางนา  สามารถเดินทางได้โดย BTS หรือจอดรถยนต์ข้างร้านได้ด้วย

 2.เลือกร้านที่มีการพูดคุยสอบถามปัญหาก่อนการตัดแว่น 
เมื่อเข้าไปร้านตัดแว่นแล้วทางเจ้าหน้าที่นักทัศนมาตร อุดมสุข ของร้าน The One Vision จะมีการพูดคุยสอบถามข้อมูล รวมถึงวิธีการใช้ชีวิตว่าใช้งานสายตาด้านใดเป็นประจำ เช่น ต้องทำงานหน้าคอม เป็นต้น ซึ่งจะแนะนำเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของสายตามากที่สุด 

3.ร้านแว่นตาต้องมีการวัดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 
การวัดสายตามีความซับซ้อน จำเป็นที่จะต้องวัดสายตาโดยนักทัศนมาตร เท่านั้น เพื่อทราบปัญหาของแต่ละคนว่าสาเหตุของการมองไม่ชัดมาจากสาเหตุใด เพราะในบางครั้งไม่ใช่แค่เรื่องสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง อย่างเดียว อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาในด้านอื่นๆก็เป็นได้ 

4.ควรเลือกร้านที่มีเลนส์หลากหลายยี่ห้อหลากหลายรุ่นให้ได้เลือก
เลนส์แว่นตาในปัจจุบันมีหลากหลาย เช่น เลนส์โปรเกรสซีฟ เลนส์ขัดบางพิเศษ เลนส์ควบคุมสายตาสั้น เลนส์ปรับการทำงานกล้ามเนื้อตา เลนส์สำหรับผู้ที่มีอาการผิดปกติทางสายตา เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนจะมีปัญหาด้านสายตาไม่เหมือนกัน จำเป็นที่จะต้องเลือกเลนส์ให้มีความเหมาะสมใส่แล้วสบายตาและมีประสิทธิภาพสูงสุด 

5.เลือกร้านที่ให้คำแนะนำกรอบแว่นใส่แล้วสวยงามดูดีโดดเด่น
 นักทัศนมาตร บางนา ร้าน The One Vision  นอกจากจะมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการตัดแว่นแล้วยังมีความรู้ทางด้านแฟชั่น และประเมินว่าใบหน้าของผู้ที่มาใช้บริการ เหมาะกับทรงแว่นแบบไหนมากที่สุด เมื่อใส่แล้วดูดี เสริมบุคลิกภาพ และความสบาย ให้กับผู้ที่สวมใส่แว่นด้วย 

6.ควรเลือกร้านที่มีบริการหลังขาย
 การใส่แว่นตาในช่วงแรกๆ ดวงตาอาจจะยังไม่คุ้นชิน ซึ่งบางคนอาจจะปรับตัวได้ทันทีใส่แล้วสบายคมชัด แต่บางคนอาจจะต้องใช้เวลาในการปรับสายตา ซึ่งทั้งนักทัศนมาตร บางนา จะคอยให้คำแนะนำอย่างดีหลังจากลูกค้าตัดแว่นไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายอื่นๆ เช่น การดูแลแว่นตา และปรับแต่งให้ฟรีตลอดกาลอายุการใช้งาน เป็นต้น

และนี่คือเคล็ดลับในการเลือกร้านแว่นตา บางนา ที่มีประสิทธิภาพ ควรไปตัดแว่นที่ร้านด้วยตนเองดีที่สุด เพราะจะได้แว่นตาที่เหมาะกับสายตาของคุณ และไม่ควรตัดแว่นกับผู้ที่ไม่มีความรู้ เพราะอาจจะได้แว่นที่ไม่ตรงกับค่าสายตา หรือใส่แล้วมีปัญหาภายหลัง เช่น อาการปวดตา ใส่แล้วไม่คมชัด กรอบแว่นมีน้ำหนัก ใส่แล้วรู้สึกไม่สบายตา เป็นต้น เราขอแนะนำที่นี่ ร้านแว่นตา อุดมสุข www.theonevisionbkk.com ร้านแว่นตาที่เปิดให้บริการมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1992 โดยนักทัศนมาตร คนแรกๆของประเทศไทย ซึ่งมีประสบการณ์ในการตัดแว่นมายาวนาน และอุปกรณ์ในการตัดแว่นตาทันสมัย และมีเลนส์กรอบแว่นให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มาที่นี่เรามีนักทัศนมาตรที่มีความรู้คอยบริการในการตัดแว่นเพื่อให้คุณได้รับความประทับใจสูงสุด