• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

นิสัยแปลกๆ12 อย่างของคนมี EQ สูง คุณมีหรือไม่

Started by Joe524, March 29, 2023, 01:09:18 PM

Previous topic - Next topic

Joe524

1.อยู่กระทั่งดึกสงัด

บางแนวคิดกล่าวว่าคนเฉลี่ยวฉลาดมักตื่นนอนในช่วงดึก หรือรู้สึกสมองโลดแล่นในค่ำคืนมากกว่ากลางวันเนื่องจากว่าความสงบ ทำให้พวกเขาสามารถใช้ความคิดได้ดียิ่งไปกว่า

2.ชอบกล่าวคำส า บ า น

ตามปกติการกล่าวคำส า บ า น หรือการกล่าวถ้อยคำแช่งชักหักกระดูก จะมีภาพลักษณ์ ของการหลงเชื่อแม้กระนั้นจากการเล่าเรียนพบว่าการร้อยเรียงคำ เพื่อนำมากมายล่าวในพิธีเหล่านี้เป็นศาสตร์ของภาษาชั้นสูง

รวมทั้งคนฉลาดหลักแหลมนั้น จะสามารถทำมันได้อย่ างไหลระรื่น ไม่ขัดข้อง

3.การมีโต๊ะรกๆ

มีคำชี้แจงว่าหากแม้บุคคลอื่นจะคิดว่าคนที่เฉลี่ยวฉลาด น่าจะมีการจัดระบียบ ความคิดที่ดีแล้วก็ชอบสิ่งที่มองเรียบร้อยเพื่อง่ายต่อการจำข้อมูล แต่ว่าจากการทดลอง พบว่าในสภาพ ที่ยุ่งเหยิง

สามารถช่วยปลุกไอเดีย และก็ความคิดริเริ่มได้มากกว่า

4.ชอบอาบน้ำเย็น

มีคำอธิบายอย่ างไม่เป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เพราะน้ำเย็นสามารถช่วยให้ร่างกายรู้สึกกระฉับกระเฉงลดความตึงเครียด คลายความเมื่อยลาละทำให้อารมณ์ดีขึ้น

ทั้งช่วยทำให้หน่วยความจำของคุณมีการปรับปรุง โน่นอาจเป็นเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้คนฉลาด ชอบใจการอาบน้ำเย็น

5. ชอบวาดเส้น ขยุกขยิก

คนที่ถูกใจลายเส้นที่ชุลมุน หรือปัญหาที่สลับซับซ้อน มีทิศทาง ที่จะเป็นคนชาญฉลาดเพราะว่าสิ่งกลุ่มนี้เป็นประโยชน์ ในด้านการกระตุ้น ความจำ และช่วยทำให้ส ดูเกิดไอเดียได้ นานาประการมากเพิ่มขึ้น

6.ประเมินตนเองได้

คนฉลาดมักสามารถประเมินตนเองได้ ว่ามีศักยภาพแค่ไหนสามารถทำอะไรได้อยากได้ที่จะทำอะไรรวมไปถึงสิ่งไหนที่เป็นข้อเสีย เพื่อประมวลผลและก็นำไปสู่ช่องทางที่ดีที่สุด

7.เพียงแค่เสียงเคี้ยว ก็สามารถสร้าง ความอารมณ์เสียหัวใจ ได้อย่ างมาก


การศึกษาจากมหาวิทย าลัยนอร์ทเวสเทิร์นนอร์นพบว่า คนที่ได้รับการทดสอบในด้านความคิดสร้างสรรค์รวมทั้งมีคะแนนสูง มีทิศทางที่จะไม่อาจจะอดทนต่อ

สิ่งเร้าทางประสาทสัมผัสอย่างเช่นเสียงเคี้ยวได้ เนื่องมาจากพวกเขาอยากได้สมาธิสำหรับในการทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด ก็ตามแต่ที่น่าแปลกก็คือ ถ้าหากเป็นเสียงบดหมากฝรั่ง ที่เจ้าตัวเป็นคนทำกลับช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ในวิธีการคิดได้

8.ชอบฝันกลางวัน

หลายทีที่การปลดปล่อยให้ตัวเองคิดไปเรื่อยๆในสิ่งที่บางครั้งอาจจะเป็นไปได้ย ากหรือเกือบจะเป็นไปไม่ได้เอามาสู่การแก้ไขปัญหาด้วยแนวทางที่เยี่ยมกว่ามีการเรียนรู้พบว่า

คนเฉลี่ยวฉลาดสามารถใช้จิตใจเป็นตัวแนะนำ เพื่อค้นพบแนวทาง สำหรับเพื่อการจัดการกับปัญหาต่างๆได้อย่ างดี

9.ชอบที่จะอยู่ตามลำพัง

นักค้นคว้าชาวอังกฤษรวมทั้งสิงคโปร์ ได้ถามไถ่ผู้คนปริมาณ15,000ผู้ที่มีอายุระหว่าง 18–28 ปีเพื่อตรวจสอบรวมถึงทดสอบ IQ พวกเขารวมทั้ง ได้พบว่าคนที่มี

ความเฉลียวฉลาดไม่ค่อยเป็นสุขกับชีวิต ถ้าหากพวกเขาสนิทกับเพื่อนมากจนเกินไปเหตุเพราะพวกเขามีความรู้สึกว่า คงจะเอาเวลาไปเน้น ในเรื่อง ที่จำเป็นมากอย่างยิ่งกว่า

10.ใช้เวลาจำนวนมากไปกับการนั่งๆนอนๆอยู่ในบ้าน

เห็นได้ชัดว่าความคร้านเป็นสัญญาณ ที่ความฉลาดในการค้นคว้าจาก 2016 นักค้นคว้าจากมหาวิทย าลัย F l o r i d a G u l f C o a s t พวกเขาพบว่า

เหล่านักคิดค้น มักไม่ค่อยการใช้แรงกาย แต่ถูกใจการใช้แรง สมองสำหรับในการขบคิดสิ่งต่างๆในตอนที่ร่างกาย ของพวกเขาอยู่นิ่งๆ

11.พูดกับตัวเอง

การพูดผู้เดียวอาจจะก่อให้คุณมองเป็นคนวิปลาส แม้กระนั้นตามความจริงนี่อาจเป็นสัญญาณของความนึกคิด ความจำรวมทั้งทักษะการรับรู้ที่สูงขึ้น

12.นั่งสมาธิทุกเมื่อเชื่อวัน

มีการศึกษาเล่าเรียนหลายชิ้น ที่ชี้ให้เห็นว่า การฝึกฝนนั่งสมาธิทุกวี่ทุกวันช่วยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความคิดริเริ่ม และก็เป็นการปรับปรุงสมอง ยิ่งกว่านั้น ยังเป็นการปรับปรุงให้

IQ สามารถมากขึ้นได้อีกด้วยสิ่งพวกนี้ เป็นหนึ่งในนิสัยที่คนเฉลี่ยวฉลาดมักมีมากมายก่าคนธรรมดาทั่วไปแม้กระนั้นไม่ได้แสดงว่าคนฉลาดหลักแหลมทุกคนจะเป็นแบบนี้นะ โดยยิ่งไปกว่านั้นความขี้เกียจหากใช้ผิดที่ผิดทางอาจจะไม่สามารถ ทำให้คุณเปลี่ยนเป็น คนที่บรรลุผลสำเร็จ ขึ้นมาได้อย่างง่ายๆ
นิสัยแปลก
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13404/
คำค้นหา : EQสูง