• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

ผู้หญิง 5 แบบ ที่เพศชายเจ้าชู้จะต้องแพ้ทาง

Started by Joe524, March 29, 2023, 03:42:29 PM

Previous topic - Next topic

Joe524

1.ประพฤติตัวย ากๆเข้าไว้ ห้ามง่ายกับเขาเด็ดขาด

หากแม้ชายหนุ่มเจ้าชู้จะถูกใจนักถูกใจดกกับสาวที่มาอ่อย มาสีด้วยแม้กระนั้นผู้หญิงพวกนั้นก็เป็นได้แค่ของเล่นเด็กเท่านั้นแหละ ทำไมที่ได้มาอย่างไม่ยากเย็นๆมักไม่มีค่าสำหรับเพศชายจ้ะ จดจำไว้!

เพศชายเขาชอบความท้าทาย หากเขาพบหญิงที่จำต้องพย าย ามให้ได้มากว่าจะจีบติด ย ากมากๆเนี่ย ยิ่งเลอค่าสำหรับเขามากเลยล่ะ

2.สตรีฉลาด มีความเป็นหัวหน้า

คำที่ว่า เพศชายชอบหญิงโ ง่เนี่ย มันก็เป็นด้วยเหตุว่าหญิงโ ง่ หลอกง่ายน่ะสิขาถ้าคุณเป็นสตรีที่เฉลี่ยวฉลาด สตรอง คนใดจะมากล้าหลอกคุณ เพราะคุณนั้นรู้เท่าทันไปซะหมด

หากอย ากจะปราบผุ้ชายเจ้าชู้ คุณจะต้องเป้นฝ่ายคุมเกมค่ะอย่ าทำตัวเป็นเหยื่อเขาเด็ดขาด ทำให้เขารู้ดีว่า คุณไม่ได้โ ง่นะจ๊ะ

3.คุณต้องเข้าใจธรรมชาติของเพศชาย

หญิงที่กระทำตัวโง่เขลาเบาปัญญา ขี้หวง ขี้สงสัยเนี่ย ปราบผู้ชายเจ้าชู้ไม่อยู่หรอกค่ะ เคยรับรู้คำว่า "ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ" มั้ยคะถูกต้อง ผู้ชายน่ะ ถ้าเกิดยิ่งข่มขู่ให้กลัว ก็ยิ่งอย ากนอกลู่นอกทางเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ดังนั้น

คุณต้องเป็นหญิงที่สบายๆไม่คิดมากมาย สตรอง เป็นรู้ว่าการมองสาวๆงามๆนั้นเป็นเพียงแค่ธรรมชาติของผู้ชาย อย่ าไปวอแวเขามากมายจ้ะ

4.สงบนิ่งดุจน้ำแข็งใจเย็น

ผู้หญิงที่นิ่งๆเนี่ยล่ะ น่าสยดสยองนักเชียว ในขณะที่คุณผู้ชายแอบทำเรื่องผิดพลาดนอกรีตไปพบสาวอื่น สิ่งที่คุณจะต้องทำนั้น ไม่ใช่การโวยวาย

แต่ว่าคุณจำเป็นต้องนิ่งให้สูงที่สุดจ้ะ บอกเลยว่าเพศชายจะยิ่งเกรงใจคุณมากมายจนถึงรู้สึกผิดไปเองโดยที่คุณไม่ต้องพูดด่าทอเพียงสักคำ

5.เยี่ยมเ รื่ อ ง บ น เ ตี ย ง

อย่ าได้คิดว่าจะต้องปฏิบัติตนเป็นระเบียบ เป็นกุลสตรีทุกเมื่อถึงจะดูมีคุณค่าคุณคิดผิดแล้วจ้ะ ผู้หญิงแบบงั้นน่ะจืดจางและก็น่ารำคาญมากมาย คุณต้องหัดอัพลีลารักเ รื่ อ ง บ น เ ตี ย ง ให้แซ่บที่สุด

เพราะผู้ชายส่วนมากที่เจ้าชู้ ก็เป็นเพราะเหตุว่าถูกใจความเร้าอารมณ์นี่แหละค่ะถ้าหากว่าไม่มีสาวผู้ใดกันทำเ รื่ อ ง บ น เ ตี ย ง ได้สะใจเท่าคุณอีกแล้วก็ไร้เหตุผลไหนอีกที่จะไปพบกินที่อื่นอีกค่า


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆถ้ารู้กลเม็ดเด็ดๆเหล่านี้แล้วล่ะก็ คุณก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกลัวเพศชายเจ้าชู้อีกต่อไปเพราะว่าถึงเจ้าชู้เพียงใด คุณก็จัดการได้อยู่มือค่า
เจ้าชู้
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13388/