• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

มังงะต่างโลกที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

Started by Seanna, April 16, 2023, 06:47:09 PM

Previous topic - Next topic

Seanna

วันนี้เราจะมาแนะนำ มังงะต่างโลก (คลิกที่นี่เพื่อเข้าไปอ่าน) ติดกระแสมาแรงที่คุณห้ามพลาด!มังงะ Isekai หมายถึงประเภทของมังงะญี่ปุ่น (หนังสือการ์ตูน) และไลท์โนเวลที่ตัวเอกถูกส่งหรือได้ไปเกิดใหม่ในโลกอื่น คำว่า "Isekai" มีความหมายตามตัวอักษรที่แปลจากภาษาญี่ปุ่นว่า "อีกโลกหนึ่ง" ส่วนใหญ่แล้วในมังงะต่างโลกเหล่านี้ ตัวละครหลักมักจะมีความสามารถเฉพาะตัวที่พึ่งได้รับมาหลังจากได้ไปต่างโลกหรือการใช้ความรู้จากชีวิตที่แล้วในการนำทางและเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมใหม่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน

บ่อยครั้งที่ตัวเอกจะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจให้สำเร็จหรือเอาชนะศัตรูรวมถึงการบรรลุเป้าหมายเฉพาะ เพื่อที่จะได้กลับไปยังโลกที่พวกเขาจากมา และในบางเรื่องนั้นแม้ก่อนหน้าจะเป็นแค่เพียงคนธรรมดาในโลก แต่หลังจากที่ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกกลับได้รับพลังที่เหนือชั้นกว่าคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด!


มังงะต่างโลกที่แนะนำ

1. Hazure Waku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin Suru Madeเรื่องย่อ Hazure Waku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin Suru Made
  เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า Mimori Touka ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่รู้ตัวโดย Goddess Vysis และด้วยความที่เขาถูกประเมินว่าไร้ประโยชน์แค่เพียงเพราะเป็น E-rank จึงถูกเทพธิดากำจัดออกไปและส่งไปยังถ้ำที่ไม่เคยมีใครรอดออกมาได้ ในระหว่างการเอาตะวรอด Touka พบว่าสกิลของตนนั้นโกงเกินไปที่จะเป็นแค่เพียง E-rank ด้วยความสามารถนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของความแข็งแกร่งและการแก้แค้น

2. Isekai de Cheat Skill wo te ni Shita ore waเรื่องย่อ Isekai de Cheat Skill wo te ni Shita ore wa
  เท็นโจ ยูยะ เป็นเด็กหนุ่มที่เจอความโหดร้ายตั้งแต่เด็ก ยามที่เขาสิ้นหวังกับชีวิต "ประตูสู่ต่างโลก" ก็เปิดออก อีกฟากของประตูคือ (เขตแดนปีศาจ) สถานที่ซึ่งเหล่าปีศาจชั่วร้ายออกอาละวาด ยูยะ ผู้ที่เข้าสู่ต่างโลกครั้งแรกก็ได้รับสกิลสุดโกงมา เขาปราบปีศาจจนเลเวลอัปขึ้นเรื่อย ๆ และท้ายที่สุดจึงได้กลายเป็นเด็กหนุ่มสุดแกร่งสมบูรณ์แบบที่สุด ที่ต่างโลกเขาได้ช่วยเจ้าหญิงมาจากเงื้อมมือปีศาจ กลายเป็นบุคคลดังที่ผู้คนทั่วทั้งแคว้นต่างพูดถึง ส่วนในโลกปัจจุบันก็มีเด็กสาวมากมายรุกจีบเขาอย่างร้อนแรงอีกด้วย ต่างโลก x โลกปัจจุบัน เด็กหนุ่มเลเวลอัปผู้ใช้สกิลโกงทั้งสองโลก

MANGA-ZAและนี่เป็นเพียงตัวอย่าง 2 เรื่องที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้ ถ้าหากมีความสนใจที่จะอ่านหรือเข้าไปค้นหามังงะเรื่องอื่นที่คุณชื่นชอบคุณสามารถเข้าไปคลิกที่ข้อความลิงค์ "มังงะต่างโลก" ที่อยู่ด้านบนสุดของโพส หรือสามารถเข้าไปค้นหาคำว่า Manga-za ใน google ได้เลย! พวกเรารวบรวมเรื่องที่กำลังยอดฮิตมาแรงไว้ให้หมดแล้ว รับรองว่าคุณต้องชอบแน่นอน!!