• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by fairya, April 27, 2023, 02:09:35 AM

Previous topic - Next topic

fairya

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการปิ้งออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกอกถูกใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างงี้คนรักสเต็กตระเวนชิมเนื้อร้านค้ายอดฮิตเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อดวงใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนจำต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักจำเป็นต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านกระบวนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมมากเพิ่มขึ้น)

อีกรายการอาหารที่ต้องการให้ลอง "1.9 กิโลกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท คนใดต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกเหนือจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านค้าคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกในการดีไซน์ทำให้ร้านค้ามองเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองวิวจากข้างนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่เอาไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูอย่างกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยากได้ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก รวมทั้งนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่อยากจะเสนอแนะรวมทั้งได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส เช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับขนมก็อบแก็บกันค่ะ ทางร้านยังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ คนไหนที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปลองกันนะคะ บางครั้งก็อาจจะฟินอร่อยบินจนกระทั่งเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ถัดมารวมทั้งต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคคุณภาพดี อาหารจานนี้อาจจะกลายเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตฮิตที่ต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีจับใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าหากเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเหอะจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านค้านี้เพราะเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็เสมอกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ต้องใจอร่อยดี แต่ว่าคนใดกันแน่ขับขี่รถมาอย่าเผลอกินมากมายหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องเมนูและก็รสกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจด้วยเหตุว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆครึ้มผู้ใดชอบแนวนี้ก็แนะนำให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงตัวให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่แทบกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้งยัง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ทางร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพึงพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านค้าก็ประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ นอกจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท รวมทั้งขนาดได้จากที่อยากได้จากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านได้เลย

คุณลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงง่ายๆของร้านค้านี้คือการไม่แต่งรสเยอะแยะ ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความหมายดีงาม ก็น่าจะพอเพียงรู้ดีว่าพีคเพียงใด ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูแล้วก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือหากคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรจนกระทั่งหอม แม้กระนั้นหากผู้ใดกันอยากได้เมนูดูดีแถมยังกินบันเทิงใจ พวกเราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่สบายใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้เอาจริงเอาจังไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันแท้จริงจังเรื่องการ paring อาหารและเหล้าองุ่น ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/