• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ชีวิตดี คอมมูนิตี้มากมาย ที่ทองหล่อ

Started by dreamyies, April 27, 2023, 08:59:30 PM

Previous topic - Next topic

dreamyies

ชีวิตดี คอมมูนิตี้มากมาย ที่ทองหล่อ


"ทองหล่อ"เป็นย่านที่มีความพิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ครบเครื่อง เป็นย่านที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน แฮงค์เอาท์ ทำกิจกรรมคอมมูนิตี้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทั้งตอนกลางวันและกลางคืน

ความบันเทิงครบรส


ย่านทองหล่อ เป็นย่านที่เต็มไปด้วย ร้านอาหารมากมายหลายสไตล์ เช่น ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เเละอาหารฟิวชั่นอีกมากมาย ที่มีตั้งแต่ระดับธรรมดาจนถึง Fine Dining คาเฟ่ต่าง ๆ ห้างสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Donki Mall ทองหล่อ และพื้นที่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรกาศดี ๆ ในตอนกลางวัน และหากเป็นตอนกลางคืนบรรกาศก็จะต่างออกไปตามคอนเซปของแต่ละร้าน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง หรือ แนวดนตรี สถานบันเทิงต่าง ๆ ก็ครบเครื่อง ไม่แพ้ที่อื่นเลย

ศูนย์กลางคอมมูนิตี้


ทองหล่อ มีห้างสรรพสินค้าอย่าง "J Avenue" ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบครบวงจร หรือจะเป็น "มาร์เก็ตเพลส" ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าซอยทองหล่อ 4 และยังมี "The Commons ทองหล่อ" คอมมูนิตี้มอลขนาดใหญ่มีโซน play yard ที่มีกิจกรรมและ Workshop ให้ทำมากมาย เช่น กิจกรรมสันทนาการด้านดนตรีและศิลปะสำหรับเด็กหรือจะเป็นโซนสุขภาพ ที่มีโยคะและพิลาทิส และด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ทองหล่อ เป็นย่านไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง

การเดินทางแสนสะดวก"ทองหล่อ" สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ รถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะซอยทองหล่อสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสุขุมวิทเพื่อเข้าสู่โซนสยาม เเละถนนเพชรบุรี ที่สามารถเดินทางเชื่อมไปยังพญาไท เเละพัฒนาการได้ นอกจากนี้ซอยทองหล่อยังมีจุดลัดเลาะที่เดินถึงกันได้

มีโรงพยาบาลหลายแห่งย่านทองหล่อนอกจากจะมีแต่แหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหาร หนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายคนอยากมาอยู่ก็คือ มีโรงพยาบาลรายล้อม ไม่ว่าจะเป็น รพ.กรุงเทพ , รพ.สมิติเวช ,รพ.บำรุงราษฎร์นั่นทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านนี้หายห่วงเรื่องคุณภาพชีวิตและความปลอดภัย เจ็บป่วยไม่ต้องห่วง

เป็นย่านที่น่าอยู่อาศัยด้วยทำเล ของย่านทองหล่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่หลายคนอยากเข้ามาอยู่อาศัย ทำให้มีนักลงทุนต้องการเข้ามาลงทุนอสังหาฯ ปล่อยเช่าคอนโด ขายคอนโด ที่พักต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาเช่า ซื้อคอนโด ทำให้คอนโดบางแห่งก็มีราคาสูงมาก ๆ แต่นั่นก็เป็นคอนโดระดับ High-End ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีคอนโดใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาเพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยหลาย ๆ รูปแบบ หลายราคาให้เลือก

5 คอนโดน่าสนใจย่านทองหล่อ

1.เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ [The Strand Thonglor]

2.ลาวีค สุขุมวิท 57 [LAVIQ Sukhumvit 57]

3.ดิ เอส สุขุมวิท 36 [The Esse Sukhumvit 36]

4.โนเบิล รีมิกซ์ [Noble Remix]

5.คีนน์ บาย แสนสิริ [Keyne By Sansiri]

ทองหล่อ หนึ่งในย่านที่หน้าสนใจมาก ๆ ใจกลางกรุงเทพ ที่เหมาะกับคนหลากหลายไลฟ์สไตล์ เป็นศูนย์กลางของคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ ที่พักและแหล่งบันเทิงใจมากมาย มีห้างสรรพสินที่ครบครัน การเดินก็แสนจะสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า หากคุณได้เข้ามาใช้ชีวิตในย่านทองหล่อนี้ รับรองได้เลยค่ะว่า ชีวิตในทุกวันของคุณจะมีแต่ความสุขและความบันเทิง ที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสง สี เสียงเพลงที่น่าหลังไหล ในย่านทองหล่อนี้ค่ะ