• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รีวิวจีน

Started by Chigaru, March 07, 2024, 09:40:38 PM

Previous topic - Next topic

Chigaru

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการมาเที่ยวเซี่ยงไฮ้ที่ห้ามพลาดสำหรับวัยรุ่น นั่นคือการมาเที่ยว เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) ซึ่งที่นี่นั้นถือเป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งใหม่ล่าสุดของโลกเล้ย ดังนั้น ใครที่ชื่นชอบตัวละครดิสนีย์ หรือชอบเล่นสวนสนุกนี่ต้องมาเลยแหละ และให้เวลากับมันไปเลยหนึ่งวันเต็ม นี่อยู่ตั้งแต่เช้ายันมืดเลยเด้อ 55555

เอาล่ะ รีวิว เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) อันนี้ถือว่าละเอียดครบและจัดเต็มเกือบทุกเครื่องเล่นไฮไลท์เลย ดังนั้น อ่านแล้วตามรอยกันได้เล้ย เย่!

Go to top
ซื้อบัตร เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) ที่ไหนดี?
การไปเที่ยว เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) ที่สะดวกที่สุดคือการซื้อตั๋วล่วงหน้าไปก่อน แล้วแต่สะดวกว่าจะซื้อจากที่ไหน ส่วนตัวก๊อตซื้อผ่านเว็บ KLOOK ซึ่งถ้าอิงตามราคา จากประสบการณ์คือเราสามารถถูกกว่าการซื้อหน้าสวนสนุกและถูกกว่าเอเจนซี่เจ้าอื่น เพราะตัว KLOOK เองยังมีส่วนลดประจำเดือนจากโปรและบัตรเครดิตต่างๆ ด้วยแหละ ทั้งนี้อยากให้ลองเช็คโปร Klook ประจำเดือนด้วย เพราะนี่อัพเดทให้ทุกเดือนเล้ย > ส่วนลด Klook ประจำเดือน คลิก

???? เช็คราคาและซื้อบัตร เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland)
[ซื้อจาก Klook คลิก] [ซื้อจาก KKday คลิก]

สำหรับวิธีการใช้ตั๋วที่ซื้อจาก Klook ก็ง่ายมาก เมื่อเราจองตั๋วเสร็จคือเราจะได้ใบยืนยันการจองมาโดยมี QR Code อยู่ด้วย เมื่อตอนเราอยู่หน้าสวนสนุกตรงทางเข้า เพียงแค่โชว์ QR Code นั้น และพาสปอร์ตของเราก็เข้าได้แล้ว เราไม่ต้องไปต่อแถวแลกบัตรอะไรให้ยุ่งยากอีก ซึ่งอันนี้คือสะดวกม๊ากก

รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)


Go to top
บัตรเบ่ง Disney Premier Access ลัดคิวเครื่องเล่น
น่าเสียที่ก่อนหน้านี้ เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) เค้าเคยมีบัตรเบ่ง FAST PASS ที่เราสามารถกดได้ในแอพแบบฟรีๆ แต่ตอนนี้ดิสนีย์เค้าเก็บตังค์แล้วสำหรับบัตรเบ่งไว้ลัดคิวเครื่องเล่นทั้งหมด โดยเค้ามาในชื่อใหม่ว่า Disney Premiere Access นั่นเอง ใครที่เคยไปเที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์บ่อยๆ ก็น่าจะรู้ว่าเครื่องเล่นฮิตหลายเครื่องคือเราต้องต่อแถวเข้าคิวนานม๊าก ราวๆ 1-2 ชั่วโมงต่อเครื่องเล่นเลยทีเดียว ทีนี้ดิสนีย์เองก็เห็นช่องทางตรงนี้ในการหาเงินเพิ่ม เค้าก็เลยมี Disney Premier Access ให้สำหรับคนที่ขี้เกียจรอ ใช้เงินแก้ปัญหา เดินเข้าแบบฉิวๆ นั่นเอง ซึ่งนี่บอกเลยว่า ถ้าใครที่อยากเก็บเครื่องเล่นให้ครบจบปิ๊ง ฟีลแบบมาเที่ยวครั้งเดียวเอาให้คุ้ม เล่นให้ครบ แนะนำเลยว่าต้องซื้อ!

รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)

ทีนี้ Disney Premier Access จะมีเครื่องเล่นที่เราสามารถลัดคิวได้ทั้งหมด 13 เครื่องเล่น โดยแบ่งชัดเจนแบ่งออกเป็นเซ็ตตามสไตล์ผู้มาเที่ยว คือ Adventure (สายเครื่องเล่นสนุกๆ) และ Family (สายเครื่องเล่นเด็กน้อย) ซึ่งทั้งสองเซ็ตก็จะแยกย่อยออกเป็นตัวเลือกให้เราซื้อเป็นจำนวนเครื่องเล่นที่เราต้องการ ซึ่งเค้าจะมีตัวเลือกคือ 3 และ 6 เครื่องเล่นอีกที ด้วยความที่เซ็ตเค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ก๊อตแนะนำให้เช็คเซ็ตและราคาที่ Klook ได้เลย เค้าจะมีตัวเลือกอยู่ ให้เราเลือก "บัตร Disney Premier Access แบบชุด" จากนั้นดูรายละเอียดต่อด้านได้ในได้เลย > เช็คและดูราคา Disney Premier Access ผ่าน Klook

13 เครื่องเล่นที่เราสามารถลัดคิวได้ด้วย Disney Premier Access
Dumbo the Flying Elephant in Gardens of Imagination
Soaring Over the Horizon in Adventure Isle
Roaring Rapids in Adventure Isle
Challenge Trails at Camp Discovery in Adventure Isle
TRON Lightcycle Power Run in Tomorrowland
Buzz Lightyear Planet Rescue in Tomorrowland
Peter Pan's Flight in Fantasyland
Seven Dwarfs Mine Train in Fantasyland
The Many Adventures of Winnie the Pooh in Fantasyland
Voyage to the Crystal Grotto in Fantasyland
Pirates of the Caribbean Battle for the Sunken Treasure in Treasure Cove
Rex's Racer in Disney·Pixar Toy Story Land
Woody's Roundup in Disney·Pixar Toy Story Land
รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)

Go to top
โรงแรมในเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์
สำหรับคนที่แฟนดิสนีย์ หรือจริงจังอยากคอมพลีทในการมาเที่ยว เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) มากที่สุดนั้น ยังไงก็ต้องพักโรงแรมและรีสอร์ทในปาร์คเค้าแล้วแหละ โดยด้านปาร์คเค้าจะมีโรงแรมธีมดิสนีย์ให้เราเลือกพักอยู่ 2 แห่ง คือ Shanghai Disneyland Hotel และ Toy Story Hotel โดยทั้งสองโรงแรมนั้นแตกต่างกันที่ธีมอย่างชัดเจน รวมถึงราคาที่ต่างกันด้วย บอกเลยว่าใครที่ชอบความเป็นดิสนีย์ควรค่าแก่การเข้าพักอย่างมาก 

สำหรับข้อดีของการเข้าพักใน Shanghai Disneyland Hotel และ Toy Story Hotel ใน เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) คือ ความสะดวกสบายในความใกล้ปาร์คที่เราไม่ต้องเหนื่อยเดินทางเลย เพราะเค้ามีรถ Free Shuttle Bus รับ-ส่งตลอดเวลา และที่เริ่ดสุดๆ เลยก็คือ แขกโรงแรมมีสิทธิพิเศษในการเข้าสวนสนุกก่อนคนปกติมากถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ เลยนะเว้ย คิดดูว่าหนึ่งชั่วโมงนี้ ถ้าเรารีบเก็บเครื่องเล่นฮิตๆ ก่อน น่าจะเก็บได้ราวๆ 3-4 เครื่องเล่นเลยทีเดียว ถึงขั้นที่ว่าเราอาจจะไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ Disney Premier Access เพิ่มเลยก็ได้นะเออ 5555555 เอาล่ะ เรามาดูสองดิสนีย์รีสอร์ทกันดีกว่าว่ามีอะไรยังไงบ้าง

Shanghai Disneyland Hotel: โรงแรมดิสนีย์แบบคลาสสิกกับเหล่าพวกมิกกี้เมาส์ มีห้องพักพิเศษธีม Donald Duck และ Frozen โดยราคาห้องพักเริ่มต้น 19,400 บาท/คืน
จองผ่าน Klook (มีขายรวมแพ็คกับบัตรเข้าสวนสนุก) / จองผ่าน Trip.com
Toy Story Hotel: โรงแรมธีม Toy Story มีห้องพักพิเศษอย่างห้อง Toy Box Family Suite และห้อง Buzz Lightyear Themed Room โดยราคาห้องพักเริ่มต้น 10,550 บาท/คืน
จองผ่าน Klook (มีขายรวมแพ็คกับบัตรเข้าสวนสนุก) / จองผ่าน Trip.com
Go to top
เริ่มลุย เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) !!
จะบอกว่า เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) คือโคตรใหญ่ แต่เค้าก็วางเลย์เอาท์สวนสนุกไว้เป็นโซนๆเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราสามารถเดินจาก Garden of Imagination ตรงด้านปราสาทดิสนีย์แลนด์ แล้วเดินเป็นวงกลมล้อมรอบสวนสนุกเพื่อนเล่นเครื่องเล่นต่างๆ แล้วเดินกลับมายังจุดเริ่มต้นที่เดิมได้เลย ทีนี้


รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)
รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)
⚡️สำหรับเครื่องเล่นนั้น อันนี้บอกแบบตามตรงว่า เครื่องเล่นเสียวๆใน สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ (Disneyland Park) จะมีไม่มากเท่าไหร่ เพราะเค้านั้นจะเน้นความฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งมากกว่า ซึ่งเด็กๆน่าจะชอบมากกก ส่วนเครื่องเล่นเด็ดที่ห้ามพลาดเลยคือ TRON Lightcycle Power Run, Soaring Over the Horizon, Pirates of the Caribbean Battle for the Sunken Treasure, Roaring Rapids, Seven Dwarfs Mine Train และ Peter Pan's Flight เด้อออ

รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)

เอาล่ะ รู้เรื่องแล้ว เรามาเริ่มลุยไปแต่ละโซนแล้วเล่นเครื่องเล่นกันเล้ยยย เย่!
ปล. ชื่อเครื่องเล่นที่ติดดาว คืออันที่บอกไปแล้วว่าห้ามพลาด (ซึ่งทั้งหมดคือความคิดเห็นส่วนตัว)

Go to top
โซน Tomorrowland
TRON Lightcycle Power Run ⭐️
อันที่เจ๋งและเริ่ดสุดของ เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) คือ TRON Lightcycle Power Run ในโซน Tomorrowland กับรถไฟเหาะแนว Futuristic ที่อิงตามเรื่อง TRON: Lagacy ที่นี่ขอบอกว่าโคตรสนุก และเสียวยืนหนึ่งของสวนสนุกที่นี่แล้วแหละ อันนี้คือต้องเล่นจริงจัง เพราะสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก เครื่องเล่น TRON Lightcycle Power Run เปิดที่แรกที่เซี่ยงไฮ้ และยังมีอยู่ที่เดียวที่ในโลกตอนนี้

รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2024 ทัวร์สิบสองปันนา รถไฟ

สำหรับตัวรถไฟเหาะของ TRON Lightcycle Power Run จะแตกต่างจากรถไฟเหาะอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด คือเราจะต้องนั่งลงหมอบกับตัวมอไซค์ จากนั้นเครื่องมันจะพุ่งไปตามรางจากด้านในไปด้านนอกแล้ววนกลับมา คือมันซึ่งสนุกมากกก แถมบรรยากาศคือเหมือนอยู่ในโลกอนาคตสุดๆ แสงสี เส้นสายของไฟ คือล้ำจริง

รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023)รีวิว Shanghai Disneyland x เซี่ยงไฮ้ (อัพเดทปี 2023) ทัวร์สิบสองปันนา รถไฟ