• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

จะเลือกหลังคากันสาดรูปแบบเมทัลชีท แต่จะเลือกยังไงไม่ให้บ้านร้อน?

Started by Jenny937, October 11, 2023, 06:29:50 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937การติดตั้งหลังคากันสาดนั้นปัจจุบันก็ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างมาก กระนั้นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือการติดตั้งรูปแบบเมทัลชีทที่หากเลือกผิดก็มีโอกาสทำให้บ้านร้อนขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน กระนั้นเรื่องนี้คงมีหลาย ๆ คนที่เกิดความสงสัยว่าจะเลือกยังไงไม่ให้บ้านร้อน? แน่นอนว่าเรื่องนี้เรามีคำตอบที่น่าสนใจมาแนะนำ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันได้เลย
เลือกกันสาดหลังคาแบบเมทัลชีทยังไงไม่ให้บ้านร้อน?
อยากแนะนำให้กับใครก็ตามที่มีความสนใจในกันสาดเมทัลชีทที่จะไม่ทำให้บ้านของคุณ ๆเกิดปัญหาร้อนขึ้นมาได้ง่าย ๆ หรือพูดว่าทำให้บ้านเย็นนั้น แน่นอนว่าการเลือกก็ควรเป็นสีขาวนี้เอง ที่จะช่วยคุณได้อย่างดี เนื่องจากสีขาวถือว่าเป็นสีสว่างที่มีความสามารถในการสะท้อนความร้อน แต่หากใครที่ไม่ชอบสีขาวก็อยากเสนอแนะให้เลือกเป็นสีอ่อน ๆ ได้เลยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน หรือโทนอ่อน ๆ เป็นสีอะไรได้หมดเลย เนื่องด้วยโทนสีอ่อนจะช่วยดูดซับความร้อนในบ้านไว้ได้ดีมากกว่าสีเข้ม 
- แนะนำช่วยบ้านไม่ให้ร้อนด้วยการเลือกสีอ่อน เช่น สีขาว สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน สีชมพูอ่อน หรือโทนอ่อน ๆ ได้หมด
- สีที่ควรหลีกเลี่ยงไปเลย คือสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน หรือสีที่ออกเข้ม ๆ เนื่องจากจะดูดแสงเข้ามาบ้านมากกว่า

แล้วถ้าเราต้องการติดตั้งแบบเมทัลชีทด้วยสีเข้มจะทำอย่างไร?
เชื่ออย่างยิ่งว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจอยากจะติดตั้งหลังคากันสาดในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกหม่น ๆ ไม่เหมือนใคร เรียบหรูดูแพง หรือตั้งใจจะใช้สีเข้ม ๆ เข้ามา ก็เกรงว่าจะทำให้บ้านร้อนไปอีก เสนอแนะว่าให้คุณใช้ตัวช่วยดี ๆ เพิ่มเติม รับประกันว่าไม่ทำให้บ้านร้อนได้ง่าย ๆ แถมได้หลังคาที่ตรงสไตล์ตัวเองไปอีก ได้แก่
- เลือกเมทัลชีทที่มีฉนวนดูแล โดยที่ปัจจุบันฉนวนกันความร้อนจะเป็นโฟม PU ที่ส่วนใหญ่จะใช้ติดบ้านใหม่ที่หากอยากได้สีเข้มรูปแบบนี้พลาดไม่ได้
- ติดฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติม จะเลือกเป็นฉนวนโฟม PU หรือฉนวนเสริมใยแก้วได้หมด หลังจากนั้นก็ติดตั้งโครงคร่าว ๆ แล้วเอาแผ่นฝ้ามาติดก็ได้ ช่วยลดอุณหภูมิที่เข้าตัวบ้านได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

เพียงเท่านี้บ้านของท่านก็จะมีกันสาดรูปแบบเมทัลชีทติดตั้งไว้ใช้งานได้อย่างลงตัวมากที่สุด ไม่ว่าท่านจะชอบสีอ่อน หรือสีเข้มก็สามารถติดตั้งได้ชนิดที่จะไม่ทำให้บ้านร้อนเป็นอันขาด แต่กระนั้นปัจจุบันนี้มีหลายแบรนด์มาก ๆ อยากให้เลือกที่ดี มีประสิทธิภาพตอบโจทย์เราที่สุด

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0802

Jenny937Jenny937Jenny937

Jenny937