• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Ailie662, October 17, 2023, 10:16:49 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662

JIL WINK สินค้าเสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังรวมทั้งการรอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองบ่อย อ่อนเยาว์ คุ้มครองปกป้องคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นนวัตกรรมใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายได้เต็มสมรรถนะ 2 รูปแบบทั้งยังแบบน้ำมันแล้วก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์ ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบบริบรูณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการตรวจสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังรวมทั้งการชะลอวัยจากญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมการสกัดแบบพิเศษเฉพาะ และการอออกฤทธิ์ที่ชี้เฉพาะยิ่งขึ้น เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนวัย คุ้มครองปกป้องคอลลาเจนพร้อม เสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย และยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่ป้องกันสารอาหารชนิดผงได้ 100%
- ได้รับค่าจากสารสกัดครบบริบรูณ์ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนผสมได้มากกว่าแคปซูลทั่วๆไป อีกทั้งน้ำมันแล้วก็ผง ใน 1 แคปซูล เนื่องจากว่าบางส่วนผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางจำพวกเหมาะสมในรู powderจุดแข็ง
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ศูนย์รวมสารสกัดในรูปแบบผงแล้วก็น้ำมันไว้ภายในที่เดียว
ช่วยอาจจะคุณค่าสารสกัดรวมทั้งช่วยทำให้ซับได้ดิบได้ดียิ่งขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสการค้นคว้าวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ญี่ปุ่น ผ่านวิธีสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชื้นอาจจะความอ่อนเยาว์ ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในหนังกำพร้า มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติภารกิจเป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเสมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดเรียงตัวเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณสมบัติฟื้นฟูความชุ่่มเปียกชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แล้วก็ช่วยยับยั่งการกำเนิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างขาวสวยใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเม็ด ซีบัทอร์น พืชเครือญาติ เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาประเภท
ซึ่งผลของมันนอกจากจะทานได้แล้ว คนในสมัยก่อนยังนิยมนำมาใช้รักษาโรคต่างๆและบำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกยกให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่แนวเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนเอาไปใช้บำบัดรักษาโรคต่างๆอาทิเช่น เบาหวาน แผลใจกระเพาะ และก็ใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเมล็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน และก็ สร้างเสริมเซลล์ผิว
มีการค้นคว้าวิจัยส่งเสริม ทดลองในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รวมทั้งสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการบูรณะ ทำให้ผิวพรรณมองสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็ต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเม็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีหน้าที่สำหรับในการเป็นารต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในกรรมวิธีการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีหน้าที่สำหรับการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ความสามารถสูงกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกรรมวิธีการสร้างเม็ดสีที่เปลี่ยนไปจากปกติอันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 และโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาวิจัยทางคลีนิก รองรับเยอะที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากยิ่งกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายจำพวกนี้อยู่ในสภาวะโอบล้อมที่ ไม่ได้กินอาหารและก็น้ำ พบเจอกับแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับการต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเปรียบเสมือนเกราะที่ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองปกป้องเซลล์จากภาวการณ์ขาดน้ำและก็ของกินที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาพการณ์ขาดน้ำรวมทั้งของกินนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคเอนไซม์ คิวเทน ช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากการเช็ดกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวผ่องแผ้ว
วัวคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ภายหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในปริมาณที่ลดน้อยลง ในตอนที่ร่างกายก็ยังคงอยากได้โคคิว 10 สำหรับเพื่อการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลเซลล์ผิว และก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงพอใจในคำตอบตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
ถูกใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชุ่มชื้น
- ลดการออกดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางคลินิก
ทดลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "