• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ^^

Started by Chanapot, December 11, 2023, 04:33:02 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากหลายๆคนเห็นว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ข้อเท็จจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะคุณต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้ควรต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น อย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องรู้



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เนื่องจากไม่งั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้จะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนกุ๊กรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันหน บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ประทับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จและยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนครัว สามารถตระเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าและจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.ต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับการทำครัวอย่างไรให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรรู้ด้วยว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานคงทน มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้นั่นก็คือรสของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปรับประทานอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใครกันแน่ แม้คุณยังไม่ทราบเรื่องเหล่านี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและเข้าใจในเรื่องกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร ด้วยเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างชาติ ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับแต่งทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ตัวอย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน รวมทั้งมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องทราบว่าควรใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณายังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวรวมทั้งติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็อยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าติดอกติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นกัน โดยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยเสนอแนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารควรต้องรู้อย่างยิ่งเพราะจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการบริหารจัดการให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ดังนั้นถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกประเภทอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารโด่งดังในไทยและก็ต่างแดนมาแล้วเยอะแยะ อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร