• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by dsmol19, December 11, 2023, 08:45:36 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายคนเห็นว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นจะต้องบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น เป็นต้นว่า กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้าน ฯลฯ ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อแปลงแม่ครัวรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารเหมือนเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถตระเตรียมของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและจำนวนเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการทำอาหารอย่างไรให้แข็งแรงและใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว ต้องทราบเพราะว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มทุนด้วย เพราะเครื่องไม้เครื่องมือทำครัวนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใครกันแน่ ถ้าคุณยังไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้ใช้ได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงยืนยันว่าปวดหัวแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากมายไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีเพราะเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ดังเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันท่วงที แล้วก็มีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer ไหม และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและประทับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองลองของกินที่ร้านของคุณมากยิ่งขึ้นแม้ติดใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางคุ้มครองไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องทราบเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     โดยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อในไทยและต่างชาติมาแล้วจำนวนมาก อยากสำเร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Source: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร