• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

%%สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by dsmol19, December 11, 2023, 12:03:02 PM

Previous topic - Next topic

dsmol19

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนควรต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เพราะมิเช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้ควรต้องบริหารทุนแฝงอื่น ยกตัวอย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้าน ฯลฯ จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจึงควรรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสชาติแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันหน อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ประทับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจึงควรรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินอย่างเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จรวมทั้งจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     หากแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมการของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะเหตุว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.ต้องรู้ว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับการทำกับข้าวยังไงให้ทนและใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรทราบเพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการรับประกันรวมถึงต้องคุ้มทุนด้วย เพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนมากรู้มันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใดกันแน่ ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างประเทศ เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอการันตีว่าปวดหัวแน่นอน เพราะว่าปัญหาในห้องอาหารมีเยอะมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเนื่องจากว่าพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็ตามเป็นต้นว่า พนักงานครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันท่วงที และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ว่าควรจะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆถ้าหากชื่นชอบก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกสิ่งก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจะต้องรู้อย่างมากด้วยเหตุว่าควรมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนี้หากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญอาหารหลายประเภท เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support จัดการกับปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยรวมทั้งต่างถิ่นมาแล้วเยอะมาก อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



ขอขอบคุณบทความ บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร