• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รีวิวโปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 กรัม ชนิดชงดื่ม

Started by Chigaru, January 15, 2024, 07:20:13 PM

Previous topic - Next topic

Chigaruถ้าท่านใดที่กำลังอยากหาซื้อโปรตีนจากพืชแต่ยังไม่ทราบว่าจะซื้อยี่ห้อใด ยังตกลงใจไม่ได้ เราไม่รอช้าที่จะมานำเสนอของดีแบบเน้น ๆ กับ LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 g. ชนิดชงดื่ม ที่อาสารีวิวให้อย่างหมดเปลือก เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ว่าแล้วก็ไปศึกษารายละเอียดกันดีกว่า
โปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 g. ชนิดชงดื่ม
สำหรับ LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 กรัม ชนิดชงดื่ม มีส่วนประกอบสำคัญหลากหลาย ทั้งโปรตีนจากถั่ว อย่างถั่วลันเตา ถั่วเหลือง ที่จำเป็นต่อการเติบโต พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ทั้งยังให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย ทั้งยังทำให้กระดูกคงสภาพอย่างดี พร้อมด้วย FOS แบบละลายน้ำที่เป็นความหวานของพืช เพิ่มระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย มีวิตามินรวม 13 ชนิด ที่ชงง่าย ดื่มสะดวก อีกตัวช่วยมาเสริมสุขภาพร่างกายที่ควบคู่กับการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
- มีสารฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารที่กระตุ้นการขับถ่ายได้อย่างดี 
- โปรตีนถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่ร่างกายสึกหรอ เสริมสร้างและทำให้มวลกล้ามเนื้อคงสภาพ
- มีการให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยคงสภาพของกระดูกเรา มีส่วนช่วยเสริมสร้างและทำให้มวลกล้ามเนื้อคงสภาพ
- มีวิตามินรวม 13 ชนิด ที่ยังมีวิตามินบี ซี ดี อี เอ รวมทั้งแร่ธาตุอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของเรา

วิธีการใช้งาน และข้อควรระวังที่ผู้บริโภคควรทราบ
ผลิตภัณฑ์ LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 g. แบบชงดื่ม มีสรรพคุณที่ค่อนข้างน่าสนใจ กระนั้นวิธีการใช้งานแนะนำว่าให้คุณกิน 1 ซอง ต่อการผสมในเครื่องดื่ม หรือน้ำดื่ม (ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและเหมาะสม แต่ไม่แนะนำให้ผสมกับนม) ปริมาณ 250 มล. โดยที่ต้องเขย่าให้เข้ากันและดื่มเลยทันที ส่วนเรื่องของข้อควรระวังที่ควรรู้ คือให้อ่านคำเตือนในฉลากก่อนกิน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทานเด็ดขาด และไม่มีผลต่อการรักษาหรือป้องกันโรคแต่อย่างใด 
ทั้งนี้ทั้งนั้น แม้เราจะทราบสรรพคุณของแพลนท์โปรตีน LIFE NUTRITION ไอโซเลท พลัส มัลติวิตามิน 25 g. ชนิดชงดื่มนี้แล้ว ก็อยากให้รู้อีกนิดคือเรื่องของการเลือกรับประทานที่ต้องบริโภคอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมประจำ และต้องเก็บไว้ในที่แห้ง เลี่ยงความชื้น หรือแสงแดด โดยราคาของแบรนด์นี้จะอยู่ที่ 59 บาทเท่านั้น หาซื้อสะดวกมากผ่านออนไลน์ก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านกันเลยเชียว..

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806
 

Joe524